CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ HOÀN TẤT

Published January 7, 2020

– Chương trình mổ mắt miễn phí đợt 2 và phát thuốc bổ mắt Ogema cho bà còn được thực hiện vào ngày 18/12/2019.  Chương trình được kết hợp tổ chức với hội Y Tế Bác Ái thành công tốt đẹp.  Một vài hình ảnh của chương trình này được đính kèm theo đây. QTTUSA mới làm đợt mỗ mắt này khoảng 50 ca ở Saigon. Với số tiền còn lại thu được cho đợt mổ mắt này, sau Tết QTTUSA sẽ sắp xếp để làm ở miền Trung khoảng 100 ca nữa.

– QTTUSA giúp 4 trường hợp anh Lê Văn Mai, em Nguyễn Lê Hoàng Yến, cô giáo Khưu Thị Hoà, và ông Trần Văn Hiếu.  Ngoài số tiền của QTTUSA trao cho 4 trường hợp, còn có thêm 4 phần quà do các nhà hảo tâm bên Việt Nam giúp đỡ.  Xin quý hội viên xem hình ảnh đính kèm.

*** THÔNG BÁO NGÂN QUỸ : tới ngày 05 tháng 1, 2020

– Ngân quỹ chi: $1380 cho đợt mỗ mắt 50 ca, $1300 cho 4 trường hợp.
– Ngân quỹ thu: 5000 USD ($3500 cho mổ mắt, $700 cho 4 trường hợp, $350 cho phát quà Tết và $50 trại tâm thần Trọng Đức, matching $400)

– Ngân quỹ còn lại: ~5.900.00 USḌ (bao gồm số tiền còn lại đã dành cho đợt mổ mắt sắp tới ở miền Trung)

-Hội QTTUSA xin chân thành cám ơn dì Dương Hoàng Ngân, Nguyễn Lâm,
Huy-Trâm, La Tuấn Anh, chị Thảo Phạm, Tú-Phú, Cô Helen, anh Quang Phạm, Chị La Vân Anh, Tammy, Quốc-Trâm, Chị Thao, Second Chance Aid, anh Thomas Trần, Cindy Nguyễn đã đóng góp cho chương trinh mổ mắt.
-Hội QTTUSA xin chân thành cám ơn Thang Duong, Huy-Trâm, chị Thảo Phạm, Phú-Tú đã đóng góp cho 4 trường hơp.
-Hội QTTUSA xin chân thành cám ơn Cindy Nguyễn, Nguyễn Phương Giao, chị Thảo Phạm đã đóng góp cho chương trình phát quà Tết sắp tới.
-Hội QTTUSA xin chân thành cám ơn Nguyễn Phương Giao, chị Thảo Phạm đã đóng góp cho trại tâm thần Trọng Đức
Hội QTTUSA luôn hy vọng có được những đóng góp thường xuyên và lâu dài từ Quý Hội Viên để hội có thể thực hiện được nhiều hơn nữa những chương trình thiện nguyện trong tương lai.  Hội QTTUSA sẽ không tồn tại và phát triển nếu không có sự quan tâm của Quý Hội viên

Xin chân thành cảm tạ,