CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN (Nhân dịp Lễ Giáng Sinh và Tết Nguyên Đán sắp đến)

Event Date: January 15, 2019

Quý Hội Viên thân mến,

Nhân dịp Lễ Giáng Sinh và Tết Nguyên Đán sắp đến, chúng tôi mến chúc Quý
Hội Viên một mùa Lễ an lành và một năm mới nhiều hạnh phúc và may mắn.

Chúng tôi xin thông báo như sau:

*** CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN SẼ ĐƯỢC THỰC HIỆN:

Như thường lệ, mỗi khi Tết đến, hội QTTUSA của chúng ta sẽ tổ chức:

1) Một bữa ăn tình thương ở trại tâm thần Trọng Đức, Đà Lạt. Chi phí cần khoản trên 1000 USD.

2) Tặng quà Tết cho những bà con lao động nghèo nhập cư thành phố, buôn thúng bán bưng, làm thuê vác mướn, sinh sống tại những khu nhà ổ chuột, chòi tranh mái lá, không tiền về quê ăn Tết ở Sài Gòn và những vùng lân cận. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn VND.  Chúng tôi hy vọng có thể giúp tối thiểu 100 phần hoặc càng nhiều càng tốt, cho nên chi phí cần tối thiểu là 1500 USD.  Ban nội vụ xin đề nghị trích quỹ của hội cho bữa ăn tình thương $700.00, cho chương trình tặng quà $1000. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được đóng góp thêm từ Quý Hội Viên để có thể thực hiện được 2 chương trình từ thiện này. Xin chân thành cám ơn.

3) Giúp 6 chiếc xe lăn cho ̉̉6trừơng hợp rất thương tâm ở Bến tre, ở Trà Vinh, ở Vĩnh Long. Mỗi chiếc khoảng 70 usd.  6 chiếc là 420 USD. Ban nội vụ xin đề nghị trích $420 để giúp những trường hợp này. Kính mời Quý hộii Viên xem hình ánh đính kèm

Kính mong Quý Hội Viên vui lòng cho ý kiến và gởi đóng góp về QTTUSA trước ngày 15 tháng 1, 2019. Xin cám ơn.

Mọi đóng góp có thể làm trên mạng qua www.quytinhthuongusa.org hoặc xin vui lòng viết chi phiếu pay to order of QUY TINH THUONG USA hoặc QTTUSA và gởi về địa chỉ như sau (xin vui lòng chú thích đóng góp riêng cho chương trình nào hay cho những chương trình chung). Mọi đóng góp của Quý Vị sẽ được khấu trừ thuế:

QTTUSA
111 ILWACO PL SE
Renton WA 98059

hoặc

QTTUSA
134 ILWACO PL SE
Renton WA 98059

Những hội viên ở Việt Nam muốn đóng góp, xin vui lòng liên lạc với cô Mộng Hằng qua điện thư phuchangdl@yahoo.com Mọi ý kiến hoặc câu hỏi xin vui lòng liên lạc chúng tôi qua điện thư
bannoivu@quytinhthuongusa.org

Lễ gíang sinh đang đến, mọi người chúng ta đều mua sắm. Chúng tôi xin đưa thông tin như sau:
*** AMAZON ĐÓNG GÓP CHO QTTUSA KHI QUÝ HỘI VIÊN MUA ĐỒ QUA MẠNG
SMILE.AMAZON.COM:

Nếu quý hội viên chưa biết đến chương trình “You shop. Amazon gives” thì QTTUSA ước mong quý vị tham gia mỗi khi có nhu cầu mua sắm qua mạng Amazon sẽ đóng góp 1 phần tiền của giá trị món hàng quý vị mua đến tổ chức từ thiện quý hội viên chọn.  Khi Quý Hội Viên mua đồ trên mạng với amazon, xin vui lòng lên smile.amazon.com và chọn QTTUSA là tổ chức từ thiện được % từ số tiền mà Quý Hội Viên dùng để mua sắm. Xin chân thành cám ơn.

*** THÔNG BÁO NGÂN QUỸ TÍNH TỚI NGÀY 30 THÁNG 11,2018

– Ngân quỹ thu: 1100 USD
– Ngân quỹ còn lại:2176 USD
– Hội QTTUSA xin chân thành cám ơn chị Phương Nguyễn, Cindy Nguyễn, Hà Nguyễn và Brandon La đã đóng góp chung cho những chương trình thiện nguyện sắp tới.

Chân thành cám ơn Quý Hội Viên đã đồng hành cùng QTTUSA trong thời gian vừa qua.  Hội QTTUSA hy vọng luôn có được những đóng góp thường xuyên và lâu dài từ Quý Hội Viên để hội có thể thực hiện được nhiều hơn nữa những chương trình từ thiện trong tương lai. Hội QTTUSA sẽ không tồn tại và phát triển nếu không có sự quan tâm của Quý Hội viên.

Xin chân thành cảm tạ,

Minh Nguyet
Email: nguyetho.bannoivu@ quytinhthuongusa.org

 

Tran Van San

chu Truong Van Hoi

chu Truong Van Hoi

Chu Nguyen Van Re

Chu Nguyen Van Re

chu Le Nguyen Minh Trung

chu Le Nguyen Minh Trung

ba` Vo Thi Xuyen

ba` Vo Thi Xuyen

ba` Le THi En

ba` Le THi En