CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN SẼ THỰC HIỆN

Event Date: September 30, 2019

1/ Giúp cô giáo Khưu Thị Hoà 63 tuổi ở Vũng Liêm, Vĩnh Long.Cô bị tai biến từ năm 2012,lương hưu chỉ được 4 triệu/ tháng.
Địa chỉ : 09 tổ 20 khu dân cư Khóm Long Thạnh D, phường Long Thành. Thị xã Tân Châu

2/ Giúp ông Trần Văn Hiếu 80 tuổi.Ông là sĩ quan chế độ trước 1975, bị bệnh tâm thần và cụt mất bàn chân. Hiện giờ nhờ bà con xa nấu cho ăn và được người bà con cho mượn nhờ đất dựng 1 căn chòi khoảng 9m2 để sinh sống. Nhà không có điện vì ông mỗi lần lên cơn là đập phá, sợ ông bị điện giật.
Địa chỉ : Tổ 7, khóm Long An A, phường Long Phú, Tân Châu

3/ Giúp anh Lê Văn Mai 55 tuổi.,sống bằng nghề bơm Gaz dạo. Trước đây anh phải nuôi mẹ già liệt giường và người chị bị bệnh tâm thần nhưng nay 2 người đã chết vào năm ngoái nên hiện giờ anh sống 1 mình,. không có vợ con. Anh không được trợ cấp hộ nghèo của phường xã. Nghề bơm gaz dạo thu nhập mỗi ngày không đủ để chi tiêu sinh hoạt. Nghề bơm gaz dạo mỗi 1 cái chỉ được 1000 đồng mà đi vài cây số mới được 1 cái. Mỗi ngày đi từ sáng đến chiều tối đa được 20 cái mà còn phải mua gaz để bơm nên mỗi ngày chỉ kiếm dc hơn 10,000 không đủ để sống.
Địa chỉ: Tổ 15. Khóm Long Thị B, phường Long Hưng, Tân Châu

4/ Giúp em Nguyễn Lê Hoàng Yến 23 tuổi Địa chỉ : Ấp bình thành xã trung hiếu huyện Vũng Liêm. Em Yến bị bệnh Não Úng Thuỷ từ khi mới lọt lòng mẹ. Khi sanh mọi người có khuyên mẹ em đưa em vào viện mồ côi vì gia đình quá nghèo không đủ sức nuôi em nhưng mẹ em không chịu và đã cố gắng nuôi nấng em cho đến nay đã được 23 năm rồi. Tuy em Yến bị bệnh nhưng vẫn nhận thức được và rất hay tủi thân. Em hay khóc và gia đình phải năn nỉ dỗ ngọt em mới chịu nín. Hiện giờ mọi sinh hoạt của em chỉ là nằm trên giường vì ba em đã lớn tuổi không thể mỗi ngày ẵm bồng tắm rửa vệ sinh cho em được. Nhưng điều đó đồng nghĩa với việc chi phí lo cho em lại tăng cao vì phải mua tã lót cho em.

Chúng tôi xin đề nghị trích ngân quỹ giúp mỗi trường hợp 150 USD.
Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được thêm đóng góp từ quý mạnh thường quân và Hội Viên cùng chung tay giúp với hội QTTUSA . Xin cho ý kiến và gởi đóng góp trước ngày 30 tháng 9. Xin chân thành cám ơn.

Mọi đóng góp có thể làm trên mạng qua www.quytinhthuongusa.org hoặc xin vui lòng viết chi phiếu pay to order of QUY TINH THUONG USA hoặc QTTUSA và gởi về địa chỉ như sau (xin vui lòng chú thích đóng góp riêng cho chương trình nào hay cho những chương trình chung). Mọi đóng góp của Quý Vị sẽ được khấu trừ thuế:

QTTUSA

111 ILWACO PL SE
Renton WA 98059

hoặc

QTTUSA
134 ILWACO PL SE
Renton WA 98059

Những mạnh thường quân ở Việt Nam muốn đóng góp, xin vui lòng liên lạc với cô Mộng Hằng qua điện thư phuchangdl@yahoo.com

Mọi ý kiến hoặc câu hỏi xin vui lòng liên lạc chúng tôi qua điện thư bannoivu@quytinhthuongusa.org