CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TRONG THA’NG 6

Event Date: June 1, 2018

Chúng tôi xin chân thành cám ơn những tấm lòng hảo tâm của Quý Hội Viên đã đóng góp cho những chương trình từ thiện vừa qua.

Chúng tôi xin thông báo những thông tin như sau:

*** CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN SẼ ĐƯỢC THỰC HIỆN:

1. Gây quỹ để giúp mỗ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo ở Sài Gòn và những vùng lân cận vào đầu tháng 6,2018:Cũng như mọi lần, chúng tôi nhận được thông tin có rất nhiều bệnh nhân nghèo mong được hội QTTUSA giúp mỗ mắt miễn phí. Chi phí mổ mắt cho một bệnh nhân nghèo khoảng 800 ngàn đồng VN.

Hiện tại ngân quỹ còn hạn chế nên chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp từ Quý Hội Viên để chúng ta có thể giúp được nhiều bệnh nhân kỳ này.

2. QTTUSA nhận đươc mộttrường hợp khần cấp và người đại diện của QTTUSA đã đích thân đến thăm và kiểm chứng. Đó là em Lê Thị Thuỳ Trang 34 tuổi sống ở Củ Chi hiện bị bệnh U Tuỷ Xương Cổ mà bác sĩ bệnh viện 115 nói trong vòng 12 ngày tới không mổ là sẽ bị liệt luôn. Mà gia cảnh thì nghèo khó. Con mới được 3 tuổi. Ba chồng cũng bị bại liệt nằm 1 chổ.Bệnh của em chi phí điều trị là 70 triệu, chưa tính tiền viện phí và thuốc men. Em lại không có bảo hiểm y tế. Tình trạng hiện tại do không có tiền nên người nhà phải đưa em về nhà nằm. Bác sĩ cho toa thuốc uống trong vòng 12 ngày nếu ko lên mổ là sẽ bị liệt luôn vì khối u ngay cổ chèn dây thần kinh nên nếu không mổ sẽ rất nguy hiểm. Vì ngân quỹ khá eo hẹp nên ban nội vụ xin đề nghị trích quỹ của hội cho em Trang là $200 và hy vọng sẽ nhận đượcthêm đóng góp của quý hội viên để có thể cứu giúp em Trang. Xin Quý Hội Viên xem hình ảnh đính kèm.

3. QTTUSA nhận được trường hợp anh chi Thanh ở Ấp Thới Mỹ 2, xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Anh Thanh bị tật nguyền, còn chị Thanh bị bệnh tim nặng, cơ thể co rút và nằm một chỗ. Anh chị có một bé gái ba tuổi và anh Thanh bán vé số để lo cho gia đình và người vợ bệnh tật của mình. Nhận được tin, đại diện của QTT đã ráng tìm đến nơi để thăm và tìm hiểu thêm tình hình của anh chị Thanh và đươc biết vì cuộc sống mưu sinh anh phải đưa chị lên Sài Gòn để kiếm sống, thuê nhà trọ để bán kẹo kéo. Con gái gửi lại quê cho ông bà nội chăm sóc. Ông bà bé gái nay đã ngoài 60 tuổi, ông thì đi làm ruộng thuê kiếm sống nuôi gia đình và lo cho cháu ăn học còn bà hết sức lao động nên ở nhà lo việc nhà và chăm cháu. Xin Quý Hội Viên xem hình ảnh đính kèm.

Với trường hợp này, QTTUSA xin đề nghị trích quỹ $200 để giúp một phần nào tiền thuốc men cho anh chị Thanh.

Kính mong Quý Hội Viên vui lòng cho ý kiến và gởi đóng góp về QTTUSA trước ngày 15 tháng 5, 2018. Xin cám ơn.

Mọi đóng góp có thể làm trên mạng qua www.quytinhthuongusa.org hoặc xin vui lòng viết chi phiếu pay to order of QUY TINH THUONG USA hoặc QTTUSA và gởi về địa chỉ như sau (xin vui lòng ghi đóng góp riêng cho chương trình nào hay cho những chương trình chung). Mọi đóng góp của Quý Vị sẽ được khấu trừ thuế:

QTTUSA
111 ILWACO PL SE
Renton WA 98059

hoặc

QTTUSA
134 ILWACO PL SE
Renton WA 98059

Những hội viên ở Việt Nam muốn đóng góp, xin vui lòng liên lạc với cô Mộng Hằng qua điện thư phuchangdl@yahoo.com

Mọi ý kiến hoặc câu hỏi xin vui lòng liên lạc chúng tôi qua điện thư bannoivu@quytinhthuongusa.org