Giúp cho em Nguyễn Thị Thanh

Event Date: September 30, 2017

Sau khi nhận được thông tin về trường hợp em Kim Ngân đã và đang có rất nhiều sự giúp đỡ từ mọi nơi, và sau khi nhận ₫ược sự ₫ồng ý từ tất cả Quý Hội viên ₫ã ₫óng góp giúp em Kim Ngân,thay vì giúp em Kim Ngân, chúng tôi sẽ dùng ngân khoãng thu ₫ược ₫ể giúp cho em Nguyễn Thị Thanh,một trường hợp cũng rất đáng quan tâm .

Em Thanh sinh năm 1992 tại xã Tân An, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An. “Em bị u nhú lan rộng cẳng chân, dẫn đến việc chân nổi u mà tên khoa học của bệnh là Human Papilloma Virus – HPV. Nhưng vì đã để bệnh biến chứng và đã ăn sâu vào máu càng để lâu, phạm vi phát bệnh càng lan rộng và nay đã ăn xuống bàn chân, sưng phồng như bông súp lơ. Đến giờ thì không thể đi lại được nữa. Suốt ngày em chỉ có thể ngồi rồi lại nằm chứ đến việc vệ sinh cá nhân cũng phải nhờ mẹ giúp đỡ”̣( theo thông tin từ tờ báo Nghệ An).

Bố em mất sớm để lại cho mẹ em 4 đứa con . Tình hình kinh tế càng ngày càng khó khăn sau khi bệnh của em càng ngày càng nặng. Sau khi được báo chí đưa tin về tình trạng của em , em may mắn được các bác sĩ quan tâm. Hiện tại chân trái của em đã bị cắt bỏ, nay em cần có ngân phí để có thể lắp chân giả và học nghề để có tự lo cho cuộc sống. Kính mời Quý Hội Viên xem hình ₫ính kèm.


Chúng tôi đang chờ thông tin về tài khoãng ngân hàng của em Thanh để có thể chuyển ngân quỹ .

Kính mong Quý Hội Viên vui lòng cho ý kiến và gởi đóng góp về QTTUSA trước ngày 15 tháng 9, 2017. Xin cám ơn.

Mọi đóng góp có thể làm trên mạng qua www.quytinhthuongusa.org hoặc xin vui lòng viết chi phiếu pay to order of QUY TINH THUONG USA hoặc QTTUSA và gởi về địa chỉ như sau (xin vui lòng ghi đóng góp riêng cho chương trình nào hay cho những chương trình chung). Mọi đóng góp của Quý Vị sẽ được khấu trừ thuế:

QTTUSA
111 ILWACO PL SE
Renton WA 98059

hoặc

QTTUSA
134 ILWACO PL SE
Renton WA 98059

Những hội viên ở Việt Nam muốn đóng góp, xin vui lòng liên lạc với cô Mộng Hằng qua điện thư phuchangdl@yahoo.com
Mọi ý kiến hoặc câu hỏi xin vui lòng liên lạc chúng tôi qua điện thư bannoivu@quytinhthuongusa.org