Giúp gia đình anh Tô Văn Hai

Event Date: June 20, 2017

Gia đình anh Hai có 4 người sống tại làng Cái Đôi , Âp Tân Nhơn, Xã Tân Hoà, Vĩnh Long trong ngôi nhà lá gần sập. Hoàn cảnh vợ chồng đi làm thuê làm mướn không đủ ăn lấy đâu sửa nhà nên mỗi trận mưa dột đâu che đỡ đó. Một cột nhà dựa vào cây tre nên mỗi khi có gió cây tre nghiêng bên nào là nhà nghiêng theo bên đó. Nhà rất nhỏ và thấp, nhìn giống chuồng nuôi gà hơn là nơi ăn ở của hộ gia đình 4 người. Xin Quý Hội Viên xem hình ảnh đính kèm với điện thư này. Một thành viên của hội có tham khảo thợ xây thì giá trị tháo gỡ toàn bộ làm lại căn nhà trị giá khoảng 40 triệu VND( 2000 USD). Chúng tôi xin kêu gọi lòng hảo tâm quý mạnh thường quân cho gia đình anh Tô Văn Hai mau sớm có mái nhà tránh mưa trước khi mùa mưa đang tới .

Chúng tôi xin đề nghị trích quỹ $300 và hy vọng sẽ nhận được thêm nhiều đóng góp từ Quý Hội Viên cho gia đình anh Hai. Xin cám ơn.

Kính mong Quý Hội Viên vui lòng cho ý kiến và gởi đóng góp về QTTUSA trước ngày 20 tháng 6, 2017. Xin cám ơn.

Mọi đóng góp có thể làm trên mạng qua www.quytinhthuongusa.org hoặc xin vui lòng viết chi phiếu pay to order of QUY TINH THUONG USA hoặc QTTUSA và gởi về địa chỉ như sau (xin vui lòng ghi đóng góp riêng cho chương trình nào hay cho những chương trình chung). Mọi đóng góp của Quý Vị sẽ được khấu trừ thuế:

QTTUSA
111 ILWACO PL SE
Renton WA 98059

hoặc

QTTUSA
134 ILWACO PL SE
Renton WA 98059

Những hội viên ở Việt Nam muốn đóng góp, xin vui lòng liên lạc với cô Mộng Hằng qua điện thư phuchangdl@yahoo.com

Mọi ý kiến hoặc câu hỏi xin vui lòng liên lạc chúng tôi qua điện thư bannoivu@quytinhthuongusa.org