Giúp trại mồ côi Thanh Xuân ở Bảo Lộc

Event Date: May 10, 2019

Giúp trại mồ côi Thanh Xuân ở Bảo Lộc: Chúng tôi nhận được thông tin từ một hội viên về trại mồ côi Thanh Xuân ở Bảo Lộc, Lâm Đồng đang cần sự giúp đỡ để có thể có đủ phương tiện và tài chánh nuôi nấng các em mồ côi cha mẹ. Một thành viên của hội QTTUSA đã không ngại đừơng xá xôi đến tận nơi thăm trại và tìm hiểu. Hiện tại có 33 nam và 20 nữ, tuổi từ mẫu giáo đến lớp 12, chủ yếu là người dân tộc. Nguồn thực phẩm cho các cháu chủ yếu là được các nhà hảo tâm giúp đỡ. Xin chân thành cám ơn bạn Hoàng Khanh đã không ngại đừơng xá xôi đến tận nơi thăm trại và tìm hiểu về trại này.

Ban Nôi Vụ đề nghị trích ngân quỹ $200 USD và hy vọng nhận được thêm nhiều đóng góp từ phía Quý Hội Viên đồng tham gia trợ giúp cho trại mồ cô này. Xin Quý Hội Viên vui lòng cho ý kiến và gởi đóng góp trước ngày 10 tháng 5, 2019 . Xin chân thành cám ơn.

Kính mời Quý Hội Viên xem hình ảnh đính kèm

Mọi đóng góp có thể làm trên mạng qua www.quytinhthuongusa.org hoặc xin vui lòng viết chi phiếu pay to order of QUY TINH THUONG USA hoặc QTTUSA và gởi về địa chỉ như sau (xin vui lòng chú thích đóng góp riêng cho chương trình nào hay cho những chương trình chung). Mọi đóng góp của Quý Vị sẽ được khấu trừ thuế:

QTTUSA

111 ILWACO PL SE
Renton WA 98059

hoặc

QTTUSA
134 ILWACO PL SE
Renton WA 98059

Những hội viên ở Việt Nam muốn đóng góp, xin vui lòng liên lạc với cô Mộng Hằng qua điện thư phuchangdl@yahoo.com
Mọi ý kiến hoặc câu hỏi xin vui lòng liên lạc chúng tôi qua điện thư
bannoivu@quytinhthuongusa.org

*** CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN ĐÃ HOÀN TẤT:
– Tặng xe lăn cho những ngừơi kém may mắn: vào ngày 23 tháng 3 , 2019, bạn Huyền Trân cùng thiện nguyện viên đã đến tận nơi thăm
và tặng xe lăn cho những ngừơi kém may mắn.

Kính mời Quý Hội Viên xem hình ảnh đính kèm

Xin chân thành cám ơn tất cả thiện nguyện viên đã giúp QTTUSA thực hiện thành công chương trình này.

*** AMAZON ĐÓNG GÓP CHO QTTUSA KHI QUÝ HỘI VIÊN MUA ĐỒ QUA MẠNG
SMILE.AMAZON.COM [2]:
Xin chân thành cám ơn Quý Hội Viên đã dùng SMILE.AMAZON.COM [2] để mua sắm trong thời gian qua.
Nếu quý hội viên nào chưa biết đến chương trình”You shop. Amazon gives” thì QTTUSA ước mong quý vị tham gia mỗi khi có nhu cầu mua sắm qua mạng Amazon sẽ đóng góp 1 phần tiền của giá trị món hàng quý vị mua đến tổ chức từ thiện quý hội viên chọn.
Khi Quý Hội Viên mua đồ trên mạng với amazon, xin vui lòng lên smile.amazon.com [3] và chọn QTTUSA là tổ chức từ thiện được %
từ số tiền mà Quý Hội Viên dùng để mua sắm. Xin chân thành cám ơn.

*** THÔNG BÁO NGÂN QUỸ TÍNH TỚI NGÀY 1 THÁNG 5 2019

– Ngân quỹ thu: 350.00 USD
– Ngân quỹ còn lại:2,230,00 USD

– Hội QTTUSA xin chân thành cám ơn chị Thao Trần đã đóng góp riêng cho trại mồ côi Thanh Xuân ở Bảo Lộc.

-Hội QTTUSA xin chân thành cám ơn bác Quí Trần đã đóng góp chung cho những chương trình thiện nguyện sắp tới.

Chân thành cám ơn Quý Hội Viên đã đồng hành cùng QTTUSA trong thời gian vừa qua. Hội QTTUSA hy vọng luôn có được những đóng góp thường xuyên va` lâu dài từ Quý Hội Viên để hội có thể thực hiện được nhiều hơn nữa những chương trình từ thiện trong tương lai. Hội QTTUSA sẽ không tồn tại và phát triển nếu không có sự quan tâm của Quý Hội viên.

Xin chân thành cảm tạ,

Minh Nguyet
Email: nguyetho.bannoivu@ quytinhthuongusa.org