MÁI ẤM NGHĨA TÌNH cho chú Nguyễn Hữu

Event Date: September 30, 2017

Giúp xây dựng MÁI ẤM NGHĨA TÌNH cho chú Nguyễn Hữu Nên: chúng tôi nhận được thôngtin về chú Nên :” trước chú ở Panat và Sikiew, làm nghề hớt tóc. Chú hồi hương về Việt Nam hồi thập niên 90. Nay chú cư ngụ tại Ấp Tám Sáng 1 – Xã Đông Hòa – Huyện An Minh – Tỉnh Kiên Giang.

Hoàn cảnh chú một thân một mình lại bệnh tật – trước đây, chú từng bị chứng “Tắt nghẽn tĩnh mạch” đã cưa mất một ống chân. May nhờ Bà con chòm xóm thấy chú già cả tật nguyền mà bố thí cho chú sống qua ngày.Hiện tại, các cháu (bà con xa), có cho chú một cái chòi lá để tá túc qua ngày, nay chòi đó đã xuống cấp trầm trọng. Mùa Mưa cũng đã tới, thiết nghĩ cuộc sống khó khăn của chú, nay lại càng khó khăn hơn.Dự tính,nhà chừng 4×10 mét, mái lợp Tole, nền Xi măng hoặc gạch tàu, tường Tole hoặc gạch ( tùy thuộc vào kinh phí nhận được)”.

Kinh phí dự tính chừng 40 đến 50 triệu VND(khoãng 2000 USD). Chúng tôi xin kêu gọi lòng hảo tâm quý mạnh thường quân giúp cho chú Nên mau sớm có mái nhà lành lặn để sống hết tuổi già.

Kính mời Quý Hội Viên xem hình ₫ính kèm.

Chúng tôi xin đề nghị trích quỹ $300 và hy vọng sẽ nhận được thêm nhiều đóng góp từ Quý Hội Viên cho chú Nên .Xin cám ơn.

Kính mong Quý Hội Viên vui lòng cho ý kiến và gởi đóng góp về QTTUSA trước ngày 15 tháng 9, 2017. Xin cám ơn.

Mọi đóng góp có thể làm trên mạng qua www.quytinhthuongusa.org hoặc xin vui lòng viết chi phiếu pay to order of QUY TINH THUONG USA hoặc QTTUSA và gởi về địa chỉ như sau (xin vui lòng ghi đóng góp riêng cho chương trình nào hay cho những chương trình chung). Mọi đóng góp của Quý Vị sẽ được khấu trừ thuế:

QTTUSA
111 ILWACO PL SE
Renton WA 98059

hoặc

QTTUSA
134 ILWACO PL SE
Renton WA 98059

Những hội viên ở Việt Nam muốn đóng góp, xin vui lòng liên lạc với cô Mộng Hằng qua điện thư phuchangdl@yahoo.com
Mọi ý kiến hoặc câu hỏi xin vui lòng liên lạc chúng tôi qua điện thư bannoivu@quytinhthuongusa.org